Tư vấn pháp luật về thuế

  • Thứ sáu, 22/04/2016
Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, tài chính..., Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam đưa ra dịch vụ tư vấn pháp luật về Thuế nhằm đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.
Tư vấn pháp luật thuế là một trong những dịch vụ tư vấn pháp lý được Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam đặc biệt trú trọng phát triển. Với độ ngũ luật sư giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp và thực hiện mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong lĩnh vực thuế. Mọi vấn đề pháp lý trong lĩnh vực thuế mà Quý khách hàng gặp phải trong hoạt động kinh doanh vui lòng liên hệ trực tiếp với các luật sư qua số 1900 6599  để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp hoặc để yêu cầu Chúng tôi cung ứng dịch vụ pháp lý trong hoạt động này
          
Tư vấn thuế
Luật sư tư vấn luật thuế qua điện thoại gọi:  1900 6599

 Phạm vi dịch vụ tư vấn pháp luật thuế Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam cung cấp gồm:

1.  Tư vấn thuế đối với cá nhân:

+ Tư vấn về đối tượng nộp thuế; thu nhập chịu thuế; thu nhập được miễn thuế; giảm thuế, căn cứ tính thuế thu nhập cá nhân cũng như thủ tục đăng ký mã số thuế;

+ Đối với cá nhân đã đăng ký thuế và có mã số thuế. Trong trường hợp cá nhân được hoàn thuế hay trong trường hợp giảm trừ gia cảnh, Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam sẽ hướng dẫn cá nhân các thủ tục theo quy định của pháp luật để đảm bảo lợi ích cho các cá nhân.

2.  Tư vấn thuế đối với doanh nghiệp:

+ Thuế thu nhập doanh nghiệp liên quan hầu hết đến các hoạt động của doanh nghiệp. Hiện do còn thiếu sự hướng dẫn nên rất nhiều doanh nghiệp không biết xử lý như thế nào trong việc tính toán, cộng gộp các chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh để thỏa mãn yêu cầu theo quy định của thuế.

Khi thành lập doanh nghiệp:

+ Tư vấn đăng ký mã số thuế

+ Tư vấn kê khai thuế

+ Tư vấn thủ tục nộp thuế

+ Tư vấn thủ tục hoàn thuế Giá trị gia tăng

+ Tư vấn quyết toán thuế, tư vấn lập báo cáo tài chính

+ Tư vấn thủ tục miễn giảm thuế

+ Tư vấn các quy định về sử dụng hóa đơn, chứng từ

+ Tư vấn khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực thuế

+ Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế

+ Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp thuế cho các chủ doanh nghiệp vụ.

Trong quá trình hoạt động: Khi các doanh nghiệp sẽ mắc phải những khó khăn trong việc nộp thuế đúng thời hạn cũng như quy trình luật định thì việc đưa ra Dịch vụ kê khai, đại diện nộp thuế của Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam sau đây sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề trên:

+ Tư vấn hoàn thiện hồ sơ thuế theo đúng quy định của pháp luật;

+ Đại diện nộp hồ sơ thuế tại Chi cục thuế trực tiếp quản lý;

+ Cung cấp kế toán theo đúng nhu cầu của Doanh nghiệp;

+ Đại diện làm việc với cơ quan Thuế liên quan đến nghĩa vụ Thuế của Doanh nghiệp.


Trong trường hợp tổ chức, sắp xếp lại doanh nghiệp: (Gồm chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; chia doanh nghiệp; tách doanh nghiệp; sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp; bán doanh nghiệp; chuyển doanh nghiệp trực thuộc thành doanh nghiệp độc lập hoặc ngược lại; tạm ngừng hoạt động), Các luật sư và nhân viên tư vấn của Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam sẽ hướng dẫn doanh nghiệp các thủ tục kê khai đăng ký thuế đối với các cơ quan Thuế theo đúng quy trình và thời hạn luật định.

Trường hợp chấm dứt tồn tại: Khi doanh nghiệp chấm dứt tồn tại như giải thể, phá sản, chấm dứt kinh doanh… Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam hướng dẫn doanh nghiệp hoàn tất thủ tục đóng mã số thuế với cơ quan Thuế.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật lĩnh vực thuế.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam

Điện thoại yêu cầu dịch vụ hoặc tư vấn luật thuế, gọi số: 1900 6599

Gửi thư yêu cầu dịch vụ qua email:  luatsuleba@lpn.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng,

Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam

Tags

Lên trên
Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Xin vui lòng để lại lời nhắn.

0918 477 636