Luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ

Tài sản trí tuệ của doanh nghiệp có vị trí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Khi được chú trọng và khai thác một cách tối ưu, tài sản “vô hình” này sẽ giúp các doanh nghiệp tăng cường sức mạnh, nâng cao vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh  để nâng cao doanh thu và lợi nhuận.
Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ không chỉ là tình trạng phổ biến ở Việt Nam, mà còn xảy ra với các quốc gia khác trên thế giới, kể cả các nước phát triển như Mỹ, Đức, Pháp…Tuy nhiên, điểm yếu của Việt Nam là không chỉ riêng người dân chưa nhận thức về sở hữu trí tuệ, mà ngay cơ quan quản lý và cộng đồng doanh nghiệp cũng chưa coi trọng vấn đề này.Trong số 95.000 nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu Công nghiệp Việt Nam, chỉ 20% là của doanh nghiệp Việt Nam. Đa số nhãn hiệu đăng ký lại là của các doanh nghiệp tư nhân, rất ít doanh nghiệp nhà nước tham gia.

Tài sản trí tuệ của doanh nghiệp có vị trí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Khi được chú trọng và khai thác một cách tối ưu, tài sản “vô hình” này sẽ giúp các doanh nghiệp tăng cường sức mạnh, nâng cao vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh  để nâng cao doanh thu và lợi nhuận. Đến với Công ty luật Lê Phương Nam quý khách hàng sẽ được phục vụ có chất lượng các dịch vụ dưới đây:

- Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.
 
- Đăng ký kiểu dáng công nghiệp.
 
- Đăng ký quyền tác giả.
 
- Đăng ký sáng chế
 
Hy vọng sớm nhận được lời mời hợp tác của Qúy khách hàng

Bài viết liên quan

Lên trên
Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Xin vui lòng để lại lời nhắn.

0918 477 636