Tư vấn luật hình sự

  • Thứ sáu, 22/04/2016
Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tham gia tố tụng từ giai đoạn bị bắt giữ, bị khởi tố, truy tố, xét xử chúng tôi giúp cho thân chủ, bị can, bị cáo bào chữa minh oan, giảm nhẹ hình phạt, đảm bảo tốt nhất cho quyền và lợi ích của thân chủ, bị can, bị cáo.

TƯ VẤN LUẬT HÌNH SỰ

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tình có nhiều năm kinh nghiệm tham gia các hoạt động tố tụng từ giai đoạn bị bắt, giữ, khởi tố, đến truy tố, xét xử Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam sẽ nhận bào chữa cho bị can, bị cáo, nhằm góp phần vào quá trình minh oan, giảm nhẹ hình phạt, đảm bảo tốt nhất cho quyền và lợi ích của thân chủ.

I. Nội dung tư vấn pháp luật hình sự:


1.Đối với người bị hại:

+ Tư vấn và soạn thảo các văn bản liên quan đến việc tố giác tội phạm
+Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc bồi thường thiệt hại về tính mạng, sức khỏe do hành vi trái pháp luật gây ra.

2. Đối với bị can, bị cáo:

Với khả năng am hiểu, vận dụng các quy định của pháp luật, đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các hoạt động sau:

+ Tư vấn về tuổi chịu trách nhiệm hình sự.
+ Tư vấn cho người chưa thành niên phạm tội
+ Tư vấn và giúp khách hàng tìm các chứng cứ ngoại phạm, các tình tiết giảm nhẹ nhằm loại trừ trách nhiệm hình sự.
+ Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh thực tại, hướng dẫn khách hàng khai khi bị hỏi cung trước các cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên Tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
+ Tư vấn, soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như:
- Đơn xin bảo lãnh tại ngoại;
- Đơn xin giảm nhẹ hình phạt;
- Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự;
+Tham gia tranh tụng, bào chữa cho bị can, bị cáo tại Tòa án các cấp

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn luật hình sự hướng dẫn khách hàng các thủ tục thăm nuôi phạm nhân sau khi bị kết án, điều kiện để được giảm án, tha tù trước thời hạn cùng các thủ tục xóa án tích.
 
Tư vấn luật hình sự
 
Luật sư tư vấn luật hình sự qua điện thoại gọi:  1900 65 99

Pháp luật hình sự quy định về trách nhiệm của cá nhân đối với nhà nước về hành vi nguy hiểm của mình đối với xã hội. Hình phạt trong luật hình sự luôn có sức răn đe cao đối với mọi hành vi phạm tội.

Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng và dịch vụ luật sư tư vấn luật hình sự qua kênh tổng đài tư vấn luật hình sự (24/7) gọi số: 1900 65 99

Qua kênh tư vấn trực tiếp này Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam tư vấn và hỗ trợ tất cả các đối tượng là cá nhân, tổ chức trên phạm vi cả nước không có điều kiện về thời gian, bị cản trở địa lý… đều có thể trao đổi với luật sư mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra quý khách hàng có thể đặt lịch gặp gỡ luật sư tư vấn trực tiếp tại Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam.

Thời gian tư vấn của Tổng đài luật sư tư vấn luật: 1900 65 99 liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 6h00 đến 22h00 hàng ngày - Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. (trong trường hợp không được luật sư tư vấn kịp thời quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Email: luatsuleba@lpn.vn để được luật sư hỗ trợ).

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

Rất mong được sự hợp tác, quan tâm, góp ý của quý khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp luật, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất.


II. Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam
Tổng đài luật sư tư vấn luật hình sự 24/7 gọi: 1900 65 99
Gửi thư  yêu cầu dịch vụ qua Email:  luatsuleba@lpn.vn
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng

Trân trọng,
Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam
http://lpn.vn/tu-van-luat-hinh-su.html
website: http://lpn.vn

Tags

Lên trên
Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Xin vui lòng để lại lời nhắn.

0918 477 636