Tư vấn luật lao động

  • Thứ sáu, 22/04/2016

TƯ VẤN LUẬT LAO ĐỘNG TẠI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ PHƯƠNG NAM


Kinh tế thị trường phát triển nhanh chóng và đang ngày càng nóng lên, đi cùng với sự phát triển chắc chắn sẽ thường xuyên không tránh khỏi những cọ xát trên thị trường lao động. Vì vậy trong pháp luật lao động mọi khi vẫn luôn nẩy sinh những yếu tố gây ra tranh chấp cũng như mâu thuẫn...
Khi phát sinh mâu thuẫn về pháp luật lao động, quý khách hãy đến với văn phòng luật sư Lê Phương Nam, quý thân chủ chủ sẽ được tư vấn luật lao động toàn diện cùng với chính xác các loại các dịch vụ luật pháp liên quan, các bạn chủ có thể yên tâm với bề dày kinh nghiệm lâu năm của các luật gia sẽ luôn bảo vệ lợi ích của quý thân chủ lên hàng đầu.
 
Tư vấn luật lao động
Luật gia tư vấn luật pháp lao động (24/7) vui lòng gọi số hotline:  1900 6599
 

I. Văn Phòng Luật gia Lê Phương Nam hỗ trợ quý khách tư vấn luật lao động cùng với tham gia tố tụng nơi tòa án các vụ án, vụ việc lao động sau:

 
Luật sư tư vấn luật lao động
Luật sư tư vấn luật lao động
 
1.  Luật gia tư vấn miễn phí cho các bạn quy định pháp luật chung về lao động: Tiêu chuẩn lao động; quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động, tổ chức đại diện tập thể lao động hoặc tổ chức đại diện người sử dụng lao động trong quan hệ lao động cùng với các quan hệ khác liên quan trực tiếp đến quan hệ lao động, quản lý nhà nước về lao động.

2.  Tư vấn quy định đối với việc làm cùng với giải quyết việc làm.

3.  Tư vấn luật các loại hợp đồng lao động, cụ thể:
  • Quy định về giao kết hợp đồng lao động.
  • Quy định về thực thi hợp đồng lao động.
  • Luật về sửa đổi, bổ sung cùng với chấm dứt hợp đồng lao động.
  • Luật pháp đối với hợp đồng lao động vô hiệu.
  • Luật pháp các loại cho thuê lại lao động.

4.  Luật gia tư vấn cho mọi người trực tuyến quy định pháp luật các loại tiền lương, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, quy định đối với nghỉ lễ, nghỉ việc riêng cũng như nghỉ không hưởng lương...

5. Luật gia tư vấn cho các bạn và giải quyết tranh chấp cho các bạn lao động cá nhân giữa người lao động với người sử dụng lao động trong các những việc: sa thải, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, bồi thường thiệt hại giữa người lao động và người sử dụng lao động, trợ cấp khi chấm dứt hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật về lao động, bồi thường thiệt hại giữa người lao động với doanh nghiệp xuất khẩu lao động.

6. Mâu thuẫn lao động tập thể giữa tập thể người lao động với người sử dụng lao động đối với: quyền và lợi ích liên quan đến việc làm, tiền lương, thu nhập cùng với các quy địnhluật pháp lao động khác, việc thực nghiệm thỏa ước lao động tập thể, quyền thành lập, gia nhập, hoạt động công đoàn. Cùng tranh chấp khác về những luật lao động mà pháp lý có quy định.

7. Tư vấn cho quý khách pháp lý về kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất.

8.  Tư vấn cho quý khách pháp luật về an toàn lao động, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cũng như phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

9.  Tư vấn cho quý khách pháp lý riêng đối với lao động nữ, lao động chưa thành niên, người lao động là người cao tuổi, người khuyết tật.

10. Tư vấn cho các bạn pháp lý pháp lý về Bảo hiểm xã hội, công đoàn.

11.  Tư vấn cho quý khách pháp lý luật pháp về lao động Việt Nam đi lao động ở nước ngoài, lao động cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài, người lao động là người nước ngoài làm việc ở Việt Nam.

12. Tư vấn cho mọi người pháp lý đối với học nghề cũng như đào tạo nghề.

13. Tư vấn cho quý khách quy địnhluật pháp các loại thỏa ước lao động tập thể, thỏa ước lao động tập thể doanh nghiệp, thỏa ước lao động tập thể ngành.

14. Luật sư tư vấn miễn phí về kiện tụng cũng như xử lý tranh chấp lao động.

15. Yêu cầu công nhận cũng như cho thực nghiệm tại Việt Nam bản án, quyết định lao động của Tòa án nước ngoài hay không công nhận bản án, quyết định lao động của Tòa án nước ngoài nếu không có điểm khác thực nghiệm tại Việt Nam.

16. Yêu cầu công nhận và cho thi hành tại Việt Nam quản lý lao động của Trọng tài nước ngoài.

17. Các yếu tố khác các loại luật lao động mà pháp luật có quy định.

18. Tư vấn miễn phí cho quý khách các pháp luật khác liên quan đến vấn đề luật lao động.
 

II. Hình thức tư vấn luật lao động :

 
Tư vấn luật lao động
Tư vấn luật lao động
 
1. Tư vấn qua tổng đài trực tuyến: 1900 65 99 hoạt động 24/7.
2. Tư vấn trực tiếp tại Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam, website: http://lpn.vn

http://lpn.vn/tu-van-luat-lao-dong.html

Xem thêm : tư vấn đầu tư

Tags

Lên trên
Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Xin vui lòng để lại lời nhắn.

0918 477 636