Tư vấn hôn nhân và gia đình

  • Thứ sáu, 22/04/2016
Những giấy tờ gì cần chuẩn bị khi đăng ký kết hôn? Những thủ tục gì cần chuẩn bị khi ly hôn? Phân chia tài sản và con cái sau khi ly hôn như thế nào? Có khá nhiều vướng mắc, bạn sẽ gặp phải khi thực hiện các thủ tục liên quan đến luật hôn nhân và gia đình. Vậy giải pháp gì tốt nhất cho bạn trong những lúc thế này?

Dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình tốt nhất

Bất kì hoạt động nào diễn ra trong cuộc sống hiện nay đều chịu sự quản lý và chi phối bởi quy định của pháp luật. Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được rõ những quy định của pháp luật cho từng hoạt động, hành vi cụ thể như thế nào. Chính vì vậy mà nhiều người thường khá mất thời gian trong tìm hiểu, cũng như thực hiện các hoạt động chịu sự quản lý của pháp luật, đặc biệt là thủ tục cần thiết trong hôn nhân và gia đình.

tư vấn hôn nhân và gia đình

Dịch vự tư vấn hôn nhân và gia đình

Văn phòng luật sư Lê Phương Nam là địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến các thủ tục hành chính, với những luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn pháp luật, văn phòng Lê Phương Nam sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về quy định của pháp luật trong các hoạt động của đời sống và trình tự thực thi các quy định đó. Nhằm giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí trong mọi hoạt động.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành tư vấn pháp luật, văn phòng Lê Phương Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn pháp luật như:

- Tư vấn thuế

- Tư vấn đầu tư

- Tư vấn nhà đất

- Tư vấn luật dân sự

- Tư vấn luật hình sự

- Tư vấn luật lao động

- Tư vấn hôn nhân và gia đình,…

Mọi lĩnh vực, hoạt động của đời sống, nếu cần tư vấn về pháp luật hoặc các thủ tục liên quan đều có tại văn phòng Lê Phương Nam. Chất lượng và uy tín là 2 yếu tố quan trọng, là mục tiêu trong suốt quá trình hoạt động của văn phòng luật sư Lê Phương Nam. Đến với văn phòng Lê Phương Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự tận tình và các văn bản pháp luật luôn được cập nhật mới nhất, nhằm bắt kịp những thay đổi thường xuyên của các quy định pháp luật.

Tư vấn hôn nhân và gia đình

tư vấn hôn nhân gia đình

Tư vấn hôn nhân và gia đình

- Tư vấn hôn nhân và gia đình là lĩnh vực dịch vụ, nơi cung cấp các thông tin, kiến thức về các thủ tục mà pháp luật quy định trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Lĩnh vực này sẽ gồm 2 lĩnh vực nhỏ đó là tư vấn thủ tục đăng ký kết hôntư vấn thủ tục ly hôn, phân chia tài sản, quyền nuôi con.

- Hôn nhân và gia đình là những mối quan hệ phải được pháp luật công nhận mới đảm bảo được tính hợp pháp. Cũng như thủ tục, quy trình kết hôn; thủ tục ly hôn, phân chia tài sản và quyền nuôi con cũng phải tiến hành các thủ tục tương tự. Kết hôn hay ly hôn, pháp luật Việt Nam đều có những quy định và căn cứ vào những quy định này, các cơ quan chức năng chịu trách nhiệm sẽ tiến hành thực thi giải quyết cho tất cả mọi người khi có yêu cầu.

Tuân thủ các quy định của pháp luật về lĩnh vực hôn nhân và gia đình sẽ:

- Được chứng nhận các mối quan hệ là hợp pháp và được mọi người công nhận

- Đảm bảo được quyền bình đẳng trong việc thực thi các quy định của pháp luật

- Thông qua pháp luật, các bên sẽ có trách nhiệm, quyền hạn và nghĩa vụ với nhau

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình tại văn phòng luật Lê Phương Nam

- Tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật: luôn cập nhật các quy định mới nhất của pháp luật về luật hôn nhân và gia đình, tư vấn khách hàng thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục được đưa ra dựa trên các quy định cụ thể. Điều này đảm bảo được tất cả quy trình thực hiện đều tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước hiện hành.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tư vấn cho khách hàng đầy đủ các giấy tờ cần chuẩn bị, các thủ tục cần thực hiện theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình mới nhất, thông qua hình thức tư vấn trực tiếp, tư vấn qua tổng đài điện thoại và tư vấn qua email. Với việc nêu rõ trình tự từng bước một và tạo được sự thuận tiện cho mọi khách hàng, nên văn phòng Lê Phương Nam luôn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đến mức tối đa.

luật hôn nhân và gia đình
Luật hôn nhân và gia đình

- Hiểu rõ hơn quy định của pháp luật: không chỉ là giúp khách hàng thực hiện đúng các trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật, mà còn giúp khách hàng hiểu được quyền và nghĩa vụ trong các mối quan hệ hôn nhân và gia đình.

- Đảm bảo được sự công bằng: vợ chồng sau khi ly hôn sẽ phải tiến hành khá nhiều các thủ tục cần thiết, đặc biệt là vấn đề phân chia tài sản và nuôi dạy con cái, nếu hiểu rõ về những quy định của pháp luật, cả vợ và chồng sẽ đảm bảo được sự công bằng trong việc phân chia tài sản, trách nhiệm và nghĩa vụ khi nuôi con.

- Hướng đến mục tiêu tất cả mọi người đều hiểu và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, văn phòng luật sư Lê Phương Nam luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất. Với mỗi quy định, văn phòng Lê Phương Nam sẽ hướng dẫn khách hàng trình tự thủ tục cụ thể từng bước một, nhằm giúp khách hàng nắm được các quy định của pháp luật, đồng thời rút ngắn thời gian trong việc thực hiện các thủ tục đưa ra.

- Luôn cập nhật những văn bản pháp luật mới nhất trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực hôn nhân và gia đình, văn phòng luật Lê Phương Nam luôn cung cấp cho khách hàng những quy định mới nhất, nhằm bắt kịp những thay đổi thường xuyên trong các quy định của pháp luật.

- Chất lượng và uy tín là những gì mà khách hàng sẽ nhận được khi đến với văn phòng luật Lê Phương Nam, cũng chính vì thế mà số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình tại văn phòng cũng ngày càng tăng cao.

Với sự tin tưởng của khách hàng, Lê Phương Nam sẽ cố gắng đem lại những giá trị và những lựa chọn ưng ý nhất cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình tại văn phòng luật Lê Phương Nam?

 

tư vấn hôn nhân và gia đình

Tư vấn hôn nhân và gia đình tại văn phòng luật sư Lê Phương Nam

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, văn phòng luật sư Lê Phương Nam hiểu được rằng, những quy định của pháp luật cần thiết như thế nào đối với cuộc sống, việc lựa chọn dịch vụ tư vấn luật nói chung và tư vấn hôn nhân và gia đình nói riêng, pháp luật sẽ là căn cứ để đảm bảo tính minh bạch, xác thực của các mối quan hệ. Là một văn phòng tư vấn luật khá có tiếng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, văn phòng Lê Phương Nam luôn là một địa điểm tin cậy mà nhiều khách hàng cần tư vấn pháp luật lựa chọn. Để có được thành công như hiện tại, văn phòng luật Lê Phương Nam đảm bảo tốt nhất các điều:

- Hướng dẫn cụ thể và chi tiết từng loại giấy tờ cần chuẩn bị, thủ tục và quy trình thực hiện các quy định liên quan đến các mối quan hệ trong hôn nhân, gia đình.

- Đảm bảo khách hàng hiểu và có thể thực hiện theo đúng các quy định đã được đưa ra.

- Đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các luật sư của văn phòng luật sư Lê Phương Nam sẽ hiểu rõ được những quy định hiện hành của pháp luật, từ đó giúp khách hàng nắm bắt được những quy định, thủ tục chính xác nhất.

- Sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, luôn duy trì một số lượng luật sư trực, từ đó sẵn sàng giúp giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng về luật hôn nhân và gia đình ở mọi thời điểm khác nhau, nếu có khách hàng có nhu cầu

- Đơn giản, tiết kiệm thời gian, tư vấn pháp luật theo 3 hình thức: tư vấn trực tiếp, tư vấn qua tổng đài và tư vấn qua email. Điều này đảm bảo rằng, khách hàng ở tất cả mọi nơi, dù là bận rộn hay rảnh rỗi, dù đặc thù công việc như thế nào vẫn sẽ được văn phòng luật sư Lê Phương Nam hỗ trợ tư vấn về pháp luật.

Xây dựng thương hiệu bằng việc mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp luật an toàn, tốt nhất và đảm bảo. Văn phòng luật sư Lê Phương Nam ngày càng khẳng định được tên tuổi trên thị trường dịch vụ tư vấn pháp luật và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mục tiêu hoạt động và phát triển đó là đảm bảo tính pháp lý, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí, hỗ trợ mọi lúc, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những thủ tục giấy tờ, những quy trình và các bước thực hiện cụ thể, đơn giản. Từ đó giảm đi đáng kể gánh nặng của khách hàng khi cần thực hiện các thủ tục hành chính để chứng minh các mối quan hệ, đặc biệt là luật hôn nhân và gia đình.

tư vấn hôn nhân và gia đình miễn phí

Tư vấn hôn nhân và gia đình qua điện thoại

Không chỉ trên vai trò là người tư vấn mà văn phòng Lê Phương Nam còn là một người bạn chia sẻ mọi cảm xúc vui buồn. Ngoài việc mang đến những văn bản pháp luật mới nhất, chính xác nhất, Lê Phương Nam còn cho khách hàng cảm nhận được thái độ và chất lượng phục vụ của văn phòng. Hiểu khách hàng và mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng là những gì mà chúng tôi đang hoàn thiện qua từng ngày. Với những nổ lực cố gắng trong hiện tại, văn phòng luật sự Lê Phương Nam sẽ ngày càng hoàn thiện và đem lại những dịch vụ tư vấn pháp luật tốt hơn nữa cho khách hàng.

Nếu có bất kì vấn đề gì trong cuộc sống cần tư vấn pháp luật hoặc cần được giải đáp thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ với văn phòng luật sư Lê Phương Nam:

Địa chỉ: số 62 Trương Định, khu phố 2, phường Tân Mai, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hoặc chi nhánh Hà Nội, số 52 Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 1900 65 99

Email: luatsuleba@gmail.com, luatsuleba@lpn.vn, luatphuongnam@gamil.com
http://lpn.vn/tu-van-hon-nhan-va-gia-dinh.html

Xem thêm : tư vấn luật hình sự

Website: http://lpn.vn/

Tags

Lên trên
Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Xin vui lòng để lại lời nhắn.

0918 477 636